Đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Cơ sở II với sinh viên Đào tạo Quốc tế học kỳ I năm 2022-2023

* On December 2nd, 2022, Foreign Trade University – HCMC Campus held the Annual Conversation between the Board of Directors of FTU-HCMC campus and students of the International Education Programs.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những ý kiến, đề xuất của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, ngày 02/12/2022 Cơ sở II tổ chức buổi Đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Cơ sở II và  sinh viên các chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2022-2023.

Chủ trì buổi đối thoại có PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng các thành viên Ban Giám đốc: PGS,TS Trần Quốc Trung, ThS Phạm Thu Thủy, Trưởng/Phó các đơn vị chức năng, Giáo viên chủ nhiệm và sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế tham dự.

Mở đầu buổi Đối thoại, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế thông tin tới người học các kết quả đạt được về chất lượng giảng dạy, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, hoạt động kết nối với doanh nghiệp và các công tác phục vụ người học của Cơ sở II trong năm 2022. TS Nguyễn Thị Minh Hà cũng đã quán triệt hoạt động Đối thoại thường niên hàng năm là một diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ, trách nhiệm, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên qua đó đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Tiếp đó, Trưởng/Phó các đơn vị chức năng trực tiếp giải đáp các ý kiến, vướng mắc và khó khăn của sinh viên về các nội dung như:… Tất cả các ý kiến, đề xuất của sinh viên đều được Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị giải đáp cụ thể, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của sinh viên.

Trong buổi Đối thoại, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã có những chia sẻ về các công tác và định hướng của Cơ sở II trong năm học 2022-2023, Cơ sở II tiếp tục triển khai các công tác theo đúng chỉ đạo, định hướng của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, giám sát và đảm bảo việc nâng cao chất lượng phục vụ người học, chú trọng tạo môi trường học tập mang tính quốc tế thông qua các hoạt động trao đổi, đi thực tế cho sinh viên đào tạo quốc tế. Đồng thời Thầy căn dặn sinh viên cần tuân thủ các quy định của Nhà trường, tích cực chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động của ĐTN-HSV triển khai để phát triển kỹ năng, có thái độ đúng đắn trong học tập, rèn luyện, mạnh dạn và chủ động tương tác với giảng viên trong quá trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất để tự tin và thành công trong công việc sau khi ra trường.

Kết thúc buổi đối thoại, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu tổng kết, hoan nghênh các ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của sinh viên và sẽ đáp ứng cao nhất những ý kiến chính đáng và thiết thực của sinh viên nhằm ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương.

Tìm hiểu chi tiết các chương trình Đào tạo Quốc tế:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2

Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC), Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline:   0906 888 948 , 0334 580 967, 0975 227 176

– Địa chỉ: Phòng A009, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– website:  http://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/chuong-trinh-cu-nhan-iccc/

– Email: tuyensinh.ftudaotaoquocte@gmail.com

– Fanpage: www.facebook.com/ftudaotaoquocte