Lễ Bế giảng long trọng của sinh viên chuyển tiếp 2023 với sự có mặt của Tham tán Giáo dục Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh

On July 5th 2023, within the closing ceremony marking the completion of the study phase for international students organized by Foreign Trade University HCMC Campus, Prof.Dr. Ho-Hsien Chen – Education Counselor of Taipei Economic and Cultural Office in Ho Chi Minh City – awarded 56 scholarships with a total value of 900 million VND to students of the International Business and Trade program.

Trong Lễ Bế giảng hoàn thành giai đoạn học tập tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương, GS.TS. Chen Ho-Hsien – Tham tán Giáo dục Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại TP.HCM đã trao 56 suất học bổng với tổng trị giá gần 900 triệu đồng cho sinh viên chương trình Cử nhân ICCC chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại Quốc tế.

Sáng ngày 05/07/2023, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM đã tổ chức buổi lễ Bế giảng hoàn thành giai đoạn học tập cho sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế, trong đó có chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thương mại Quốc tế ĐH Minh Truyền (Đài Loan).

le-be-giang-sinh-vien-chuyen-tiep-2023-1
Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM tổ chức buổi lễ Bế giảng hoàn thành giai đoạn học tập cho sinh viên chương trình Cử nhân ICCC – FTU HCMC Campus successfully organized the Closing Ceremony of ICCC International Education Programs with flying colors.

Buổi lễ hân hạnh đón tiếp sự góp mặt của GS.TS. Chen Ho-Hsien – Tham tán Giáo dục Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh; GS. John Lee – Tổng Giám đốc Học viện TMC Academy; Bà Trần Minh Phương – Giám đốc Quốc gia Học viện TMC Academy tại Việt Nam; Bà Nguyễn Tố Loan – Giám đốc công ty TNHH DV Du học & Định Cư Wilson; Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp & Tài năng Việt Nam.

le-be-giang-sinh-vien-chuyen-tiep-2023-2
Buổi lễ vinh dự đón tiếp GS.TS. Chen Ho-Hsien – Tham tán Giáo dục Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh. – With great honor, the Closing Ceremoney welcomed Professor Dr Chen Ho-Hsen, Education Counsellor of Taiwan ROC in HCMC

Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, quý thầy cô Ban Giám đốc Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM, quý thầy cô Lãnh đạo các đơn vị, viên chức, giảng viên tại Cơ sở II và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị phụ huynh và sinh viên các chương trình Cử nhân Đào tạo quốc tế.

Trong buổi lễ, GS.TS. Chen Ho-Hsien đã trao chứng chỉ hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam cho 56 sinh viên chương trình Cử nhân ICCC chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại Quốc tế. Ngoài ra, hai bạn Lê Hồng Bảo Trâm và Nguyễn Trần Kỳ Duyên – sinh viên lớp K60MF cũng được tuyên dương tại lễ bế giảng với thành tích cao về học tập trong năm học 2022-2023.

le-be-giang-sinh-vien-chuyen-tiep-2023-3
Các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập được khen thưởng trong buổi lễ. – Excellent students in academic performance and extracurricular activities received Certificate and Award from FTU’s Dean of International Education and FTU HCMC Campus Board of Directors

Bên cạnh khen thưởng về học thuật, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM còn tuyên dương những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Trong đó có 3 sinh viên lớp K60MF: Trần Thị Khánh Hân, Nguyễn Đức Thịnh và Huỳnh Ngọc Quế Trân.

le-be-giang-sinh-vien-chuyen-tiep-2023-4

Đặc biệt, GS.TS. Chen Ho-Hsien còn trao 56 suất học bổng với tổng trị giá gần 900 triệu đồng (16 triệu đồng/suất) cho 56 sinh viên chương trình Cử nhân ICCC chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại Quốc tế. Đây là học bổng định kỳ thường niên trong nhiều năm do trường đối tác – ĐH Minh Truyền (Đài Loan) trao tặng nhằm khuyến khích sinh viên phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

le-be-giang-sinh-vien-chuyen-tiep-2023-5
GS.TS. Chen Ho-Hsien trao 56 suất học bổng với tổng trị giá gần 900 triệu đồng cho sinh viên K60MF. – Professor Doctor Chen Ho-Hsen awarded the transfer scholarship of 37,288.8 USD, nearly 900 million VND for 56 students of K60MF transferring in September 2023

Với những suất học bổng, sinh viên ICCC sẽ hoàn toàn yên tâm về phương diện tài chính khi chuyển tiếp sang Đài Loan. Đồng thời, đó cũng sẽ là bước đệm để các bạn trải nghiệm cuộc sống du học đầy màu sắc ở vùng đất xinh đẹp này.