Chi bộ giảng viên kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương và Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, sáng ngày 23/05/2019, Chi bộ Giảng viên thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Chí Hiếu – giảng viên Bộ môn Tiếng Anh Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tập thể Chi bộ nói chung và đảng viên mới được kết nạp nói riêng, đánh dấu kết quả quá trình phấn đấu và rèn luyện của quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Lê Trường Huân – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II – Phó trưởng Ban Đào tạo Quốc tế cùng toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình đảng của Chi bộ Giảng viên.

Sau khi công bố và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Quốc Trung – Bí thư Chi bộ Giảng viên đã phát biểu giao nhiệm vụ, thể hiện sự tin tưởng đối với đồng chí đảng viên mới được kết nạp và đề nghị trên cương vị công tác của mình, đồng chí Phan Chí Hiếu cần tiếp tục rèn luyện, tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, tiên phong trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đóng góp vì sự phát triển chung của Bộ môn Tiếng Anh và Nhà trường. Đảng viên mới Phan Chí Hiếu cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

1659-ket-nap-dang-vien-1

1659-ket-nap-dang-vien-2