Cơ sở II chúc mừng TS Phạm Hùng Cường được công nhận chức danh Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II

* Foreign Trade University – HCMC Campus congratulated Ph.D.Pham Hung Cuong recognized the title of President of FTU-HCMC Campus Union.

On June 16th, 2021, Foreign Trade University – HCMC Campus solemnly held the celebration for Ph.D.Pham Hung Cuong recognized the title of President of FTU-HCMC Campus Union with the attendance of the Board of Directors, Secretary of The Youth Union, Managers/ Deputy Managers of Departments. The celebration was connected online via MS Teams with the participation of all staff of FTU-HCMC Campus.

Ngày 16/6/2021, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức chúc mừng TS Phạm Hùng Cường được công nhận chức danh Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II với sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng và Phó các đơn vị Cơ sở II, Bí thư Đoàn thanh niên Cơ sở II. Buổi chúc mừng còn được kết nối trực tuyến qua MS Teams với sự tham dự của  toàn thể viên chức Cơ sở II.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã chúc mừng TS Phạm Hùng Cường được bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II và giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn. Mong rằng trong thời gian tới, TS Phạm Hùng Cường sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới, thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công đoàn viên, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn vững mạnh; cùng với tập thể Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II tiếp tục lãnh đạo phong trào công đoàn tại Cơ sở II và hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh tại buổi chúc mừng:

Below is the commemorative photo at the celebration:

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tặng hoa chúc mừng TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II
Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh presented flowers to congratulate Ph.D.Pham Hung Cuong – President of FTU-HCMC Campus Union