Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viên chức Hành chính 1

551

Được sự quan tâm của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, sự nỗ lực của Ban Chi ủy và tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 1 trong việc bồi dưỡng quần chúng rèn luyện, phấn đấu, sáng ngày 03/12/2020, Chi bộ Viên chức Hành chính 1 thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Quang Phú– chuyên viên Ban ĐTQT. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tập thể Chi bộ nói chung và đảng viên mới được kết nạp nói riêng, đánh dấu kết quả của quá trình phấn đấu và rèn luyện của quần chúng ưu tú Nguyễn Quang Phú.

Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà–Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, các đồng chí trong BCH ĐBBP và đại diện Ban chi uỷ các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú đang phát triển Đảng của Chi bộ Viên chức Hành chính 1.

Sau khi đồng chí Bí thư công bố và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà– Phó Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã phát biểu giao nhiệm vụ, thể hiện sự tin tưởng đối với đồng chí đảng viên mới được kết nạp Nguyễn Quang Phú và đề nghị trên cương vị công tác của mình, đồng chí Nguyễn Quang Phú cần phải tiếp tục rèn luyện, tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, tiên phong trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thay mặt BCH ĐBBP, Đ/c Trần Quốc Đạt– UV BCH ĐBBP, Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Phú với những nỗ lực phấn đấu và đề nghị đồng chí đảng viên mới được kết nạp luôn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của cá nhân cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo công tác tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đồng thời tiếp tục làm công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, cùng với niềm tự hào, phấn khởi của đồng chí đảng viên mới và những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ đại diện các Chi bộ và các đơn vị. Đây được xem là một cộc mốc quan trọng, ý nghĩa của quần chúng ưu tú mới được kết nạp và quá trình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Đồng chí Trần Quốc Đạt – Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 trao quyết định và hoa chúc mừng cho Đảng viên mới Nguyễn Quang Phú
Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Phú – đảng viên mới