Sinh viên Quản trị Khách sạn và Nhà hàng gặp mặt và giao lưu cùng Học viện TMC (Singapore)

309

On October 5, 2023, representatives of TMC Academy (Singapore) had a meeting with students of the 62nd batch of the ICCC Bachelor Program in Hotel and Restaurant Management. This was set out annually to help freshmen connect with partner universities and explore pathway options and career opportunities.

Sáng ngày 5/10/2023, đại diện lãnh đạo Học viện TMC (Singapore) đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên Khoá 62 chương trình Cử nhân ICCC ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng. Đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối tân sinh viên và lãnh đạo trường đại học đối tác và định hướng lựa chọn chuyển tiếp và cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC; ThS Trần Minh Phương – Giám đốc Quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC và các bạn tân sinh viên Khoá 62 ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng.

sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-gap-mat-giao-luu-cung-hoc-vien-tmc-singapore-1
Hình ảnh sinh viên ICCC giao lưu và gặp gỡ đại diện Học viện TMC (Singapore). – Students of ICCC taking pictures with representatives of TMC Academy (Singapore).

Tại buổi giao lưu, ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC đã giới thiệu tổng quan về Học viện TMC, một trong 6 trường tư thục đầu tiên đạt Chứng nhận EduTrust 4 năm do cơ quan quản lý của Singapore cấp. Trường được thành lập năm 1981 và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc liên kết đào tạo lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng với các đại học uy tín trên thế giới như ĐH Northampton (Anh), ĐH Griffith (Úc), Trường Quản lý Khách sạn SHMS (Thụy Sỹ)…

Theo ông John Lee, Trường Đại học Ngoại thương là đối tác quan trọng của Học viện TMC với gần 7 năm hợp tác. Trong suốt quá trình này, hai trường đã hợp tác chặt chẽ để thực hiện thành công chương trình liên kết. Ông cũng gửi lời chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời nhấn mạnh đây là năm thứ hai Trung tâm ICCC và Học viện TMC triển khai giảng dạy chương trình liên kết quốc tế ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng.

sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-gap-mat-giao-luu-cung-hoc-vien-tmc-singapore-2
Bà Trần Minh Phương – Giám đốc Quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC chia sẻ với sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng trong buổi giao lưu. – Ms. Tran Minh Phuong – Country Director of Indochina Region, TMC Academy shared with students of Hotel and Restaurant Management program

Bà Trần Minh Phương – Giám đốc Quốc gia Học viện TMC tại Việt Nam đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến xu hướng ngành nghề trên thế giới, lợi thế của chương trình đào tạo 2+2 và những cơ hội lựa chọn chuyển tiếp đa dạng đến các quốc gia như Singapore, Anh, Úc, Thụy Sỹ… Đặc biệt, trước mỗi đợt chuyển tiếp, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng đại diện trường đối tác thông các buổi họp do Trung tâm ICCC tổ chức.

Buổi gặp gỡ cùng đại diện lãnh đạo Học viện TMC (Singapore) là dịp để tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng thẳng thắn chia sẻ về những thắc mắc của mình trước khi lựa chọn điểm đến tiếp theo. Nhiều bạn đã đặt các câu hỏi liên quan đến lộ trình học tập, học phí, điều kiện học bổng, thủ tục chuyển tiếp cũng như việc đi làm thêm và chính sách visa sau khi sinh viên tốt nghiệp tại Singapore…

sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-gap-mat-giao-luu-cung-hoc-vien-tmc-singapore-3
Tân sinh viên hào hứng với buổi giao lưu cùng đại diện Học viện TMC (Singapore). – New students were very excited at the meeting with representatives of TMC Academy (Singapore)

Cũng tại buổi giao lưu, bà Trần Minh Phương đã thông tin đến các bạn tân sinh viên về cơ hội thực tập có lương vào năm 3 tại các khách sạn 4-5 sao và các công ty du lịch – sự kiện quốc tế. Sau khi hoàn thành năm học thứ ba, sinh viên sẽ được nhận Higher Diploma do Học viện TMC cấp trước khi nhận Bằng Cử nhân Đại học do trường đối tác cấp vào năm cuối. Ngoài ra, sinh viên có thể học tiếp bậc Thạc sĩ với mức học phí phù hợp chỉ từ 14.000 USD/khoá.

Thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn và Nhà hàng: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-chuong-trinh-quan-tri-khach-san-va-nha-hang-du-lich-hoa-ky-singapore-anh-uc-thuy-sy-dai-loan/

TRUNG TÂM TƯ VẤN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
CƠ SỞ II Trường Đại học Ngoại thương HCM
Văn phòng A009 – Số 15 đường D5 phường 25 quận Bình Thạnh TPHCM
Hotline/Zalo: 0906 888 948
Email: icccdaotaoquocte.cs2@ftu.edu.vn