TB nộp hồ sơ chuyển tiếp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Trường KDQT SolBridge – Đại học Woosong (Hàn Quốc) năm 2024

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM thông báo tới các sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp, học tập tại Hàn Quốc, lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) do Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong cấp, về các thông tin chuyển tiếp năm 2024, cụ thể như sau:
1. Chuyên ngành chuyển tiếp học tập tại Trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc
– BBA (General) – Cử nhân Quản trị Kinh doanh
– BBA with Finance – Cử nhân QTKD chuyên sâu Tài chính
– BBA with Management and Entrepreneurship – Cử nhân QTKD chuyên sâu Quản trị và Khởi nghiệp
– BBA with Marketing – Cử nhân QTKD chuyên sâu Marketing
– BBA with Technology and Innovation – CN QTKD – Công nghệ và Đổi mới
– BBA with Data Analytics – Cử nhân QTKD chuyên sâu Phân tích dữ liệu
– BBA with Sport Management – Cử nhân QTKD chuyên sâu Quản lý thể thao
– BBA with K-ACE (Korean Art, Creativity and Entertainment) – Cử nhân QTKD chuyên sâu Nghệ thuật, Sáng tạo, Giải trí Hàn Quốc.
2. Đối tượng và điều kiện chuyển tiếp
– Sinh viên chương trình 2+2: đạt IELTS Academic từ 5.5 và hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm đầu chính khoá tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM.
– Sinh viên chương trình 2+2, đạt IELTS Academic 5.0 phải đăng ký học khóa Tiếng Anh tăng cường, miễn phí tại Trường KDQT SolBridge.
– Sinh viên chương trình Foundation có nguyện vọng chuyển tiếp phải học 01 học kỳ ngôn ngữ 18 tín chỉ và được giảm 30% học phí học kỳ ngôn ngữ.
3. Thông tin về học phí, học bổng chuyển tiếp
3.1. Học phí học tập tại Hàn Quốc
– Học phí:
USD 4,650/học kỳ (chưa trừ học bổng chuyển tiếp)
– Lệ phí xét tuyển: USD 50 (chỉ nộp 01 lần khi nộp hồ sơ)
3.2. Học bổng chuyển tiếp tại Hàn Quốc
Sinh viên chương trình 2+2 nhận được học bổng chuyển tiếp từ 30% đến 80% học phí học kỳ đầu tiên dựa vào kết quả IELTS và GPA tại Việt Nam, cụ thể:

Thông tin trên tham khảo mức học phí và học bổng năm 2023. Sinh viên sẽ tiếp tục nhận được học bổng các học kỳ tiếp theo dựa vào kết quả học tập tại SolBridge.
4. Hồ sơ chuyển tiếp
4.1. Yêu cầu hồ sơ

STT Hạng mục hồ sơ Thời hạn nộp hồ sơ
1 02 Bản sao y công chứng học bạ/bảng điểm THPT (**) 25/04/2024
2 02 Bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp THPT (**)
3 Bản sao y Hộ chiếu
4 Bản sao y chứng chỉ IELTS Academic 5.5 hoặc TOEFL iBT 49 còn giá trị sử dụng đến thời hạn xét hồ sơ.
Thời hạn xét hồ sơ dự kiến: Tháng 05/2024
5 Bài tiểu luận từ 300 – 500 từ trình bày nguyện vọng của sinh viên chủ đề “Explain why, you specifically are a good candidate for SolBridge and what makes you stand out?”
6 Giấy chứng nhận thành tích học tập, hoạt động phong trào
7 Hồ sơ chứng minh tài chính
8 Bản chính giấy xác nhận sinh viên (*) (**)
9 02 Bản chính bảng điểm tổng kết giai đoạn học tại Việt Nam của sinh viên (tất cả các học phần phải đạt từ 60 điểm trở lên & GPA từ 65 điểm trở lên theo thang điểm 100) (*) (**)
10 Thư giới thiệu (*)
11 Đăng ký nhập học trực tuyến tại: https://apply.wsu.ac.kr/apply/ 10/05/2024

Ghi chú:
(*) Hồ sơ do Ban ĐTQT chuẩn bị cho tất cả sinh viên thuộc chương trình ĐTQT (**) Hồ sơ được hợp pháp hóa lãnh sự (có mộc tím của Lãnh sự quán Hàn Quốc)
4.2. Hình thức hồ sơ

– Sinh viên scan màu ngay ngắn, rõ nét các giấy tờ từ 1-9 tại mục 4.1 và nộp vào ĐƯỜNG LINK này Hoặc quét mã QR để nộp hồ sơ
+ files pdf scan từng loại giấy tờ (mỗi giấy tờ 1 file);
+ 01 file pdf scan chung tất cả giấy tờ, sắp xếp theo thứ tự trên;
Lưu tên file theo cú pháp: Lớp – Họ và tên SV không dấu – MSSV – Tên giấy tờ.
Ví dụ: K61SB – Nguyen Van Anh – 2105001234 – Passport

4.3. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ
– Thời hạn: Sinh viên nộp bản cứng các giấy tờ số thứ tự 3-4 tại mục 4.1 cho GVCN chậm nhất 25/04/2024
– Địa điểm nộp bản cứng hồ sơ: Ban Đào tạo quốc tế – Văn phòng A007
– GVCN: ThS Nguyễn Thúy Đoan – Email: nguyenthuydoan.cs2@ftu.edu.vn

Vì tính chất quan trọng của công việc, đề nghị sinh viên lưu ý để hoàn thành các thủ tục đăng ký học tập, chuyển tiếp của Chương trình. Thời hạn này là cố định và không gia hạn. Cơ sở II sẽ không nhận hồ sơ sau thời gian trên hoặc scan/nộp sai quy cách vì bất kỳ lý do gì. Sinh viên không nộp đầy đủ sẽ không được chuyển tiếp và chịu mọi trách nhiệm, rủi ro phát sinh.
Cơ sở II trân trọng thông báo./.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/