TB tuyển sinh Chương trình chính khóa Cử nhân Quản trị Kinh doanh Đại học New Brunswick (Canada) – Khóa K62CA – Kỳ Mùa Xuân năm học 2023-2024

1. Mục tiêu đào tạo
Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh và đào tạo trình độ cử nhân chuyên ngành Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học New Brunswick (Canada) theo định hướng khai phóng, hướng tới khai mở kiến thức mới, thúc đẩy
tư duy mở, năng lực trí tuệ và đổi mới, sáng tạo của người học.
Mô hình đào tạo linh hoạt, phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, khuyến khích khả năng học tập, nghiên cứu trên nền tảng kiến thức liên ngành, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng, tiếp cận vấn đề toàn diện và sáng tạo vượt trội, tạo điều kiện để người học phát huy tối đa năng lực cá nhân.

2. Chuyên ngành đào tạo và văn bằng
– Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh – 15 chỉ tiêu.
– Văn bằng & chứng nhận:
+ Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học New Brunswick (Canada) hoặc Đại học Angelo State (Hoa kỳ) cấp bằng.
+ Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo tại Việt Nam do Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

3. Đối tượng tuyển sinh
Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài, có trình độ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của Chương trình.

4. Ngôn ngữ, thời gian và địa điểm đào tạo
– Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
– Chương trình đào tạo chính khoá có thời gian 04 năm, trong đó:
– 02 năm đầu tại trường Đại học Ngoại thương (Việt Nam): Chương trình đào tạo do đối tác thiết kế và hiện đang được sử dụng tại Đại học New Brunswick (Canada);
– 02 năm cuối sinh viên lựa chọn chuyển tiếp du học tại trường Đại học New Brunswick (Canada). Các lựa chọn chuyển tiếp du học khác gồm: Đại học Angelo State (Hoa Kỳ), Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc).

5. Học phí dự kiến và lệ phí xét tuyển (tham khảo năm học 2023-2024)
– Năm thứ 1: khoảng 61.000.0000 VNĐ/sinh viên/năm học
– Năm thứ 2: khoảng 61.000.0000 VNĐ/sinh viên/năm học
– Năm thứ 3 và Năm thứ 4:
+ 15.625 USD/sinh viên/năm học nếu học tại Đại học New Brunswick (Canada);
+ 9.310 USD/sinh viên/năm học nếu học tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ);
+ 4.650 USD/sinh viên/học kỳ nếu học tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge – Đại học Woosong (Hàn Quốc).

6. Hình thức và điều kiện xét tuyển
– Hình thức: xét tuyển và phỏng vấn (chi tiết xem Phụ lục 1, 2)
– Điều kiện xét tuyển
+ Đã tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc nước ngoài
+ Có chứng chỉ IELTS Academic tối thiểu 5.5 hoặc trình độ tiếng Anh Bậc 4/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Thí sinh nộp hồ sơ đã dịch sang tiếng Anh và công chứng theo quy định, bao gồm:
– Đơn đăng ký xét tuyển (tải đơn đăng ký tại đây)
– Học bạ Trung học phổ thông
– Chứng chỉ tiếng Anh
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Phường/Xã
– Căn cước công dân (bản sao công chứng)
– 02 ảnh 3×4 nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày sinh, điện thoại liên hệ
Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến trên website Cơ sở II http://cs2.ftu.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo quốc tế (Văn phòng A007 – CSII Trường ĐHNT tại TP.HCM).

8. Thời hạn đăng ký và nhập học
– Thời hạn đăng ký: 28/12/2023
– Nhập học: 08/01/2024

9. Liên hệ
Ban Đào tạo Quốc tế – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh
– Hotline: 1900 2727 88 hoặc 0983452910 – 0947771981 – 0946477745
– Điện thoại GVCN (giờ hành chính): 028 3512 7254 (máy lẻ: 886, 887, 888)
– Địa chỉ: Văn phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
– Website: http://cs2.ftu.edu.vn; Fanpage: https://www.facebook.com/DTQT.FTU2
– Mobile app: FTU2connect.

Cơ sở II trân trọng thông báo./.