Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết đào tạo với Đại học Northampton (Anh Quốc) – Khóa K02 – Năm 2024

Căn cứ Nghị quyết số 11/NQ-HĐT ngày 27/02/2023 của Hội đồng trường về chỉ tiêu và phương hướng tuyển sinh các trình độ, loại hình đào tạo năm 2023 của Trường ĐHNT;

Căn cứ Nghị quyết số 17/NQ-HĐT ngày 22/03/2023 của Hội đồng trường về việc điều chỉnh, bổ sung phụ lục các ngành đào tạo hệ liên kết đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 1069/QĐ-ĐHNT ngày 17 tháng 4 năm 2023 về việc cho phép thực hiện chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)/Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh (EMBA) của Đại học Northampton (Anh Quốc),

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM thông báo tuyển sinh Khoá 2 Giai đoạn 1 Post Graduate Diploma thuộc Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết đào tạo với Đại học Northampton (Anh Quốc) năm 2024, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu đào tạo

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM tuyển sinh và đào tạo trình độ sau đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Northampton (Anh Quốc) và Học viện TMC (Singapore) theo định hướng ứng dụng cao, chuyên sâu Kỹ năng lãnh đạo và Quản trị chiến lược.

Chương trình đào tạo hướng tới cung cấp giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện, dựa trên mô hình của đối tác chiến lược, với một lộ trình học tập được cá nhân hoá phù hợp với năng lực quản trị của người học. Đồng thời, chương trình cũng trang bị cho người học tư duy và nhận thức cốt lõi về quản trị chiến lược, lợi thế cạnh tranh, đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh bền vững và lợi nhuận vượt trội.

2. Chuyên ngành đào tạo và văn bằng

– Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh – 12 chỉ tiêu

– Văn bằng:

+ Giai đoạn 1: Post Graduate Diploma do Học viện TMC Singapore cấp chứng chỉ.

+ Giai đoạn 2: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Northampton (Anh Quốc) cấp bằng.

3. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

– Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam hoặc nước ngoài

– Trình độ tiếng Anh: Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình liên kết đào tạo.

4. Ngôn ngữ, thời gian và địa điểm đào tạo

– Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

– Thời gian đào tạo: 18 tháng

– Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bao gồm 02 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: 07 học phần (120 tín chỉ), học viên học trực tiếp tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh, theo chương trình Postgraduate Diploma in Management Studies and Leadership của Học viện TMC (Singapore)

+ Giai đoạn 2: 03 học phần (60 tín chỉ), sau khi hoàn thành giai đoạn 1 học viên học trực tiếp hoặc trực tuyến theo chương trình đào tạo của Đại học Northampton (Anh Quốc).

5. Học phí dự kiến: 250.000.000 đồng/khoá

6. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn đăng ký

– Bản dịch thuật sang tiếng Anh có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học.

– Bản dịch thuật sang tiếng Anh có công chứng bảng điểm đại học.

– Passport/CCCD sao y công chứng

– Chứng chỉ tiếng Anh

– 02 ảnh 3×4 nền trắng

Thí sinh nhận hồ sơ dự tuyển tại Ban Đào tạo quốc tế hoặc quét mã QR để tải hồ sơ.

7. Thời gian đăng ký và nhập học

– Thời hạn đăng ký: 02/2024

– Nhập học: 03/2024

8. Liên hệ

Ban Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TPHCM.

– Hotline: 1900272788 hoặc 094 777 1981 – 0934 188428 – 098 345 2910

– Địa chỉ: Văn phòng A007, Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

– Giáo viên chủ nhiệm: ThS Phùng Nguyệt Thiên Kim, số điện thoại 0934 188 428

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

– Website: http://cs2.ftu.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/MBA.FTUdaotaoquocte

Cơ sở II trân trọng thông báo./.