CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TẠI TP. HCM TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỀ CÁC DOANH NGHIỆP VÀ SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN, HỌC VIÊN

Thông tin đang được cập nhật

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH

Dat Xanh Services đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Quản trị xuyên suốt hoạt động của hệ thống các công ty BĐS từ Bắc chí Nam: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Nam Trung Bộ, Nam Bộ Invest, Dat Xanh Premium, Dat Xanh Services – International,… cùng hàng chục công ty thành viên trực thuộc các công ty con các vùng miền trên toàn quốc.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, lực lượng kinh doanh hùng hậu, thiện chiến, cộng với kinh nghiệm và năng lực triển khai, chiến lược bán hàng hợp lý, ứng dụng công nghệ bán hàng BĐS, Dat Xanh Services đã và đang khẳng định vị thế “Nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản và tài chính toàn diện số 1 Việt Nam” với việc tổng thầu phân phối và môi giới hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Với tư duy dịch vụ, tinh thần năng động, luôn cải tiến và đổi mới, Dat Xanh Services cam kết không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Lĩnh vực hoạt động:

• Phân phối bất động sản
  • Môi giới bất động sản
  • Đăng tin bất động sản
  • Dịch vụ tài chính
  • Nghiên cứu thị trường
  • Quản lý tài sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý

Các sản phẩm tiêu biểu: ….

• Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 1900068848
  • Email: info@datxanhservices.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CT GROUP

Tập đoàn CT Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của CT Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Công nghệ, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất Động Sản và Công Nghệ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Công nghệ, Du lịch sinh thái

Các sản phẩm tiêu biểu:

LÉMAN LUXURY APARTMENT
METRO STAR
VGCT – GENE & CELL TECHNOLOGY
LÉMAN CAP RESORT & SPA
DIYAS SKY

• Địa chỉ: Tòa nhà Léman – 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02862972000
  • Email: info@ctgroupvietnam.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP. HCM.

Địa chỉ: Nhà A, Tầng 1, Phòng A109, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Email: ttqhdn.cs2@ftu.edu.vn. Điện thoại 028.35127254 (807, 808, 809, 810, 306, 307).