Đại Học Bedfordshire (Anh Quốc) Trao Chứng Nhận Đẳng Cấp Giảng Dạy Cho TS. Trần Quốc Trung

Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương luôn tự hào về đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tận tâm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Ngoại thương, đặc biệt trong công cuộc toàn cầu hóa, quốc tế hóa giáo dục đại học. Là một trong những đối tác lâu năm của trường, Đại học Bedfordshire (Vương Quốc Anh) tiếp tục chọn lựa và công nhận đẳng cấp giảng dạy cho giảng viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương.

Ngày 03/06/2019, TS Trần Quốc Trung – Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ tại CSII Trường Đại học Ngoại thương đã vinh dự đón nhận Chứng nhận đẳng cấp giảng dạy từ Hiệu trưởng trường Đại học Bedfordshire – Ông Ernest William Rammell. Tới tham dự buổi lễ còn có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII, Bà Louise Helen Bailey – Trưởng khoa Kinh Doanh trường Đại học Bedfordshire, ông John Lee – CEO đại diện Học viện TMC Singapore, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết đào tạo giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Bedfordshire (Ảnh minh hoạ)

1695-TS-Tran-Quoc-Trung--nhan-chung-nhan-giang-day

TS Trần Quốc Trung tốt nghiệp cử nhân Kinh tế đối ngoại tại Cơ sở II ĐH Ngoại Thương năm 2008, nhận bằng thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính (MSc Banking and Finance) năm 2012 và bằng Tiến sĩ Quản lý khoa học (PhD. Management Science) của ĐH Lille 2 tại Pháp. Bên cạnh đó, thầy cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp và có nhiều bài báo đăng trên nhiều tạp chí khoa học có tiếng trong nước và quốc tế.